Logo
Logo

BỘ Y TẾ

cục phòng, chống HIV/AIDS

Kỷ niệm 15 năm Tạp chí AIDS và Cộng đồng ra số báo đầu tiên và đón nhận Huân chương lao động hạng ba

Ngày xuất bản : 19/06/2014 - Lượt Xem: 1533

Sáng ngày 19/6/2014 tại Hà Nội, Cục Phòng, chống HIV/AIDS, Bộ Y tế đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm Tạp chí AIDS và Cộng đồng ra số báo đầu tiên và đón nhận huân chương Lao động hạng Ba.
Tham dự buổi Lễ có GS.TS. Nguyễn Thanh Long Thứ trưởng Bộ Y tế, TS. Nguyễn Hoàng Long Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS; lãnh đạo các Vụ, Cục thuộc Bộ Y tế; lãnh đạo một số Trung tâm phòng, chống HIV/AIDS tỉnh/thành phố và các cơ quan báo chí trung ương và Hà Nội.
Thay mặt Tạp chí, TS. Phạm Đức Mạnh, Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS, Tổng biên tập Tạp chí AIDS và Cộng đồng báo cáo quá trình hình thành và phát triển của tạp chí trong 15 năm qua, ông cho biết Tạp chí AIDS và cộng đồng được thành lập ngày 01/12/1998 trên cơ sở nâng cấp Bản tin AIDS và Cộng đồng của Văn phòng Ủy ban Quốc gia phòng, chống AIDS. Ngày 25/3/1999 tạp chí đã xuất bản ra số đầu tiên. Được sự quan tâm chỉ đạo của Bộ Y tế, Cục Phòng, chống HIV/AIDS và các cơ quan hữu quan Tạp chí AIDS và cộng đồng đã không ngừng lớn mạnh, đã làm tròn bổn phận đưa thông tin phòng chống HIV/AIDS về tuyến cơ sở, đến với cộng đồng.
 

tapchi3-1.jpg
Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt cho Lãnh đạo Bộ Y tế, Giáo sư, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích xuất sắc mà các thế hệ cán bộ của Tạp chí AIDS và Cộng đồng đã đạt được trong thời gian qua và gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ công nhân viên của Tạp chí. Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long khẳng định Tạp chí AIDS và Cộng đồng là kênh truyền thông chính thống và hiệu quả để tuyên truyền về chủ trương, chính sách của đảng cũng như chuyển tải các hướng dẫn về hoạt động phòng chống HIV/AIDS đến cơ sở và cộng đồng. Thứ trưởng đề nghị Tạp chí phải không ngừng nâng cấp chất lượng các bài viết, đổi mới nội dung, cách tiếp cận để thu hút nhiều độc giả quan tâm hơn nữa trong thời gian sắp tới
Thay mặt cho Bộ Y tế, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long đã trao Huân chương lao động hạng ba cho Tạp chí AIDS và Cộng đồng và các cá nhân có thành tích xuất sắc.

tapchi3-2.JPG
Toàn cảnh buổi lễ
 

tapchi3-3.JPG
TS. Phạm Đức Mạnh, Tổng biên tập Tạp chí AIDS và Cộng đồng phát biểu khai mạc buổi Lễ

tapchi3-4.JPG
Tạp chí AIDS và Cộng đồng vinh dự nhận huân chương lao động hạng ba

Bình luận
Tìm kiếm văn bản