Logo
Logo

BỘ Y TẾ

cục phòng, chống HIV/AIDS

Bộ Y tế tổ chức gặp mặt báo chí nhân Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam

Ngày xuất bản : 17/06/2016 - Lượt Xem: 1266

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2016), chiều ngày 16/6/2016, Bộ Y tế đã tổ chức gặp mặt báo chí để tri ân các nhà báo.

Tham dự buổi gặp mặt có Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến, lãnh đạo các vụ/cục, Văn phòng, Thanh tra Bộ cùng gần 200 nhà báo, phóng viên, biên tập viên đến từ các cơ quan thông tấn báo chí.
 17-6-anh1.jpg
Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến phát biểu trong buổi gặp mặt báo chí.
Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn báo chí những lời chúc tốt đẹp nhất và đánh giá cao những đóng góp của các nhà báo trong sự nghiệp phát triển đất nước nói chung và của ngành Y tế nói riêng. Trong thời gian qua, các cơ quan báo, đài đã tích cực đồng hành cùng ngành Y tế đăng tải, cung cấp thông tin, tuyên truyền về những chủ trương, chính sách của ngành; phổ biến kiến thức chăm sóc, phòng bệnh cho người dân; giúp ngành Y tế phát hiện, xử lý kịp thời những tiêu cực, biểu dương những gương người tốt, việc tốt.
Bên cạnh đó, Bộ Y tế cũng mong muốn nhận được sự ủng hộ, phối hợp hơn nữa của các cơ quan báo chítrong việc cung cấp thông tin về triển khai thực hiện “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” để mỗi người dân và toàn xã hội hiểu đầy đủ và ủng hộ chủ trương của ngành Y tế vì mục tiêu nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, góp phần chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.
Cũng trong nội dung chương trình gặp mặt báo chí, Bộ Y tế đã thông tin tới đại biểu nội dung thực hiện công tác vệ sinh bệnh viện góp phần xây dựng “Bệnh viện xanh – sạch – đẹp” và   triển khai  bảo hiểm Y tế và  các hoạt động nhân Ngày thành lập Bảo hiểm y tế Việt Nam – 01/7/2016.
 Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:
 17-6-anh2.jpg
Nhà báo Trần Ngọc Kha – Báo Đại đoàn kết mong muốn các nhà báo, phóng viên sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn với ngành Y tế.
17-6-anh3.jpg 
Buổi gặp mặt báo chí kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2016)

T Dương

Bình luận
Tìm kiếm văn bản