Logo
Logo

BỘ Y TẾ

cục phòng, chống HIV/AIDS

Bộ Y tế trao Kỷ niệm chương “ Vì sức khỏe nhân dân” choTS. Masaya Kato

Ngày xuất bản : 23/09/2017 - Lượt Xem: 18626

Chiều ngày 18/9/2017 Bộ Y tế đã long trọng tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì sức khoẻ nhân dân” cho TS. Masaya Kato, Điều phối trưởng nhóm bệnh lây nhiễm, Văn phòng WHO tại Việt Nam.

Tới tham dự lễ trao có GS.TS.Nguyễn Thanh Long – Thứ trưởng Bộ Y tế;TS. Kidong Park, Trưởng đại diện WHO tại Việt Nam; cùng đại diện lãnh đạo một số Vụ ,Cục ,Văn phòng Bộ thuộc Bộ Y tế; đại diện cán bộ làm việc của Tổ chức WHO và các đơn vị liên quan.
 18-9-anh-1-.jpg

GS.TS. Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế trao Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho TS. Masaya Kato
Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” của Bộ Y tế nhằm ghi nhận những đóng góp đặc biệt quan trọng của những người nước ngoài có đóng góp quan trọng cho hệ thống y tế Việt Nam. Trong thời gian qua ngành y tế Việt Nam luôn nhận được sự giúp đỡ hỗ trợ và ủng hộ của tổ chức y tế thế giới, chuyên gia đến từ các tổ chức và từ các nước trên thế giới để giúp ngành y tế trong các lĩnh vực dịch tễ học, y tế dự phòng....
 
 GS.TS. Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại lễ trao Kỷ niệm chương
 
Phát biểu tại lễ trao, thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của TS. Masaya Kato với các nghiên cứu trong lĩnh vực phòng chống bệnh truyền nhiễm, đặc biệt trong lĩnh vực phòng chống HIV/AIDS với các hoạt động hợp tác và hỗ trợ đã góp phần tích cực cho công tác phòng chống HIV/AIDS, cũng như đưa công tác phòng chống HIV/AIDS đạt được các mục tiêu thiên niên kỷ.Đồng chí Thứ trưởng chúc TS.Masaya Kato luôn mạnh khỏe và dù trên cương vị nào TS.Masaya Kato sẽ vẫn luôn ủng hộ cho sự nghiệp y tế Việt Nam.
 

 
TS. Masaya Kato, Điều phối trưởng nhóm bệnh lây nhiễm, Văn phòng WHO tại Việt Nam phát biểu tại lễ trao Kỷ niệm chương
 
Thứ trưởng cùng Lãnh đạo các Vụ/Cục của Bộ Y tế chúc mừng TS. Masaya Kato
Bày tỏ niềm vinh dự khi nhận phần thưởng cao quý của ngành y tế Việt TS.Masaya Kato, phát biểu: trong 11 năm ông công tác tại Việt Nam ông đã chứng kiến những thay đổi về Y tế của Việt Nam nhất là trong lĩnh vực HIV/AIDS, ông thấy vui vì mình đã góp phần vào thành tựu đó. TS. Masaya Kato gửi lời cảm ơn tới đồng chí Bộ trưởng Bộ Y tế Việt Nam, các đồng chí Lãnh đạo Bộ, cùng các bạn đồng nghiệp, các đơn vị đã luôn ủng hộ và giúp đỡ ông trong thời gian Ông công tác tại Việt Nam, TS. Masaya Kato tin tưởng ngành y tế Việt Nam trong thời giam tới sẽ có nhiều bước tiến dài hơn nữa, hy vọng sự hợp tác giữa y tế Việt Nam và Tổ chức WHO sẽ đạt được nhiều thành tựu góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân của ngành Y tế Việt Nam./.

PT

Bình luận
Tìm kiếm văn bản