Logo
Logo

BỘ Y TẾ

cục phòng, chống HIV/AIDS

Bổ nhiệm Trưởng phòng và Phó Trưởng phòng Cục Phòng, chống HIV/AIDS

Ngày xuất bản : 15/07/2019 - Lượt Xem: 665

Ngày 15/7, tại Cục Phòng, chống HIV/AIDS đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Giám sát và Xét nghiệm HIV cho Ths. Võ Hải Sơn và chức danh Phó Trưởng phòng Điều trị HIV/AIDS cho Ths. Nguyễn Hữu Hải. PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long, Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS dự và chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có đại diện lãnh đạo các Phòng và cán bộ công chức, viên chức Cục Phòng, chống HIV/AIDS.

Tang-hoa-va-Quyet-dinh.jpg

Đảng ủy Cục Phòng, chống HIV/AIDS tặng hoa và trao Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm

Tại buổi Lễ, bà Lê Thị Hường, Chánh Văn phòng Cục Phòng, chống HIV/AIDS công bố Quyết định số 2879/QĐ-BYT ngày 08/7/2019 về việc bổ nhiệm Ths. Võ Hải Sơn giữ chức danh Trưởng phòng Giám sát và Xét nghiệm HIV từ ngày 08/7/2019, thời hạn giữ chức vụ 05 năm và Quyết định số 118/QĐ-AIDS ngày 12/7/2019 về việc bổ nhiệm Ths. Nguyễn Hữu Hải giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Điều trị HIV/AIDS, từ ngày 15/7/2019, thời hạn giữ chức vụ 05 năm.
Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long chúc mừng các đồng chí đã được tín nhiệm bổ nhiệm và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy những kinh nghiệm công tác và kết quả đạt được trong thời gian qua và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong thời gian tới.

QD-anh-Son.jpg

Cục trưởng Nguyễn Hoàng Long trao Quyết định Trưởng phòng Giám sát và Xét nghiệm HIV cho Ths. Võ Hải Sơn

QD-anh-Hai.jpg

Cục trưởng Nguyễn Hoàng Long trao Quyết định Phó trưởng phòng Điều trị HIV/AIDS cho Ths. Nguyễn Hữu Hải

Thay mặt hai đồng chí được bổ nhiệm, Ths. Võ Hải Sơn đã trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục Phòng, chống HIV/AIDS; sự tín nhiệm, cộng tác, ủng hộ của tập thể cán bộ, công chức Cục Phòng, chống HIV/AIDS. Trên cương vị của mình, đồng chí sẽ nỗ lực hết mình thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng sự tin tưởng, giao phó của lãnh đạo Cục Phòng, chống HIV/AIDS.

HH

Bình luận
Tìm kiếm văn bản