Logo
Logo

BỘ Y TẾ

cục phòng, chống HIV/AIDS

Cục Phòng, chống HIV/AIDS thăm và tặng quà Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất

Ngày xuất bản : 12/02/2018 - Lượt Xem: 1524

Sáng ngày 12/2, Đoàn cán bộ do PGS.TS. Phạm Đức Mạnh, Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Lãnh đạo và nhân viên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và tặng quà cho các bệnh nhân đang được điều trị tại Bệnh viện.

Sáng ngày 12/2, Đoàn cán bộ do PGS.TS. Phạm Đức Mạnh, Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Lãnh đạo và nhân viên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và tặng quà cho các bệnh nhân đang được điều trị tại Bệnh viện.

1.jpg

Cùng đi có TS. Lê Thị Hường, Chánh Văn Phòng Cục Phòng, chống HIV/AIDS cùng các cán bộ thuộc Phòng Truyền thông và Huy động cộng đồng, Quỹ hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS.

Đây là hoạt động thường niên được Cục Phòng, chống HIV/AIDS phối hợp với Quỹ Hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS tổ chức nhằm động viên cán bộ y tế và bệnh nhân trong dịp Tết đến xuân về.

Tiếp đoàn có GS.TS. Nguyễn Văn Kính, Giám đốc Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cùng toàn thể đại diện các Ban, Phòng thuộc Viện.

2.jpg

Báo cáo Đoàn công tác, TS. Nguyễn Văn Kính, Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết: Do các bệnh truyền nhiễm luôn diễn biến phức tạp, đặc biệt vào dịp Tết nguyên đán hàng năm có nhiều yếu tố thuận lợi gây bùng phát dịch như việc vận chuyển gia súc, gia cầm không qua kiểm dịch, một lượng lớn người dân về quê ăn tết hoặc đi du lịch nhiều nơi; khí hậu chuyển mùa đông xuân…nên bệnh viện Bệnh Nhiệt đới chú trọng công tác tổ chức thu dung cấp cứu, điều trị, chăm sóc người bệnh, các phương án dự phòng khi có dịch xảy ra. Bệnh viện cũng đã xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai công tác phòng, chống dịch, can thiệp kịp thời, hiệu quả khi có dịch xảy ra cũng như chuẩn bị các nguồn lực đảm bảo triển khai các hoạt động chuyên môn đạt hiệu quả cao.

3.jpg

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Phạm Đức Mạnh ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ Lãnh đạo và cán bộ của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương trong công tác phòng, chống dịch bệnh nói chung cũng như công tác điều trị, chăm sóc bệnh nhân HIV/AIDS nói riêng, Phó Cục trưởng cũng biểu dương những nỗ lực của tập thể lãnh đạo và nhân viên trong việc chuẩn bị Tết rất ấm cúng cho bệnh nhân. Nhân dịp xuân về, thay mặt Đoàn công tác, gửi lời chúc sức khỏe, một năm mới an lành tới toàn thể Lãnh đạo, cán bộ và nhân viên trong đơn vị.

Trong dịp này, Đoàn cán bộ đã tới thăm hỏi và tặng 100 suất quà, mỗi suất quà trị giá 150.000 đồng cho các bệnh nhân đang nằm viện trong thời gian này.

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà.

4.jpg

5.jpg

6.jpg

HH

Bình luận
Tìm kiếm văn bản