Logo
Logo

BỘ Y TẾ

cục phòng, chống HIV/AIDS

Kiểm tra đánh giá các hoạt động PC HIV/AIDS tại Hà Tĩnh

Ngày xuất bản : 29/11/2017 - Lượt Xem: 482

Thực hiện Kế hoạch số 841/AIDS-VP, ngày 24 tháng 10 năm 2017 của Cục Phòng, chống HIV/AIDS – Bộ Y tế về việc kiểm tra Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tỉnh, thành phố năm 2017; Ngày 27/11/2017, Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Cao Bằng đã về kiểm tra và làm việc với Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Hà Tĩnh. Đây là đợt kiểm tra chéo nhằm đánh giá triển khai thực hiện các hoạt động phòng, chống HIV/AIDS năm 2017, đồng thời cùng chia sẽ, trao đổi học tập kinh nghiệm về mô hình và các hoạt động phòng, chống HIV/AIDS giữa 2 tỉnh.

van.jpg

BS. Phùng Bình Văn – Giám đốc, báo cáo tóm tắt kết quả PC HIV/AIDS tại Hà Tĩnh

Đoàn kiểm tra của tỉnh Cao Bằng do Bác Sỹ Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn. Tại buổi làm việc, BS.Phùng Bình Văn - Giám đốc Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS Hà Tĩnh đã báo cáo tóm tắt kết quả đánh giá công tác phòng, chống HIV/AIDS của tỉnh năm 2017, kết quả tự chấm điểm của đơn vị.

Để tìm hiểu kỹ hơn về quá trình hoạt động của Trung tâm, các thành viên của đoàn kiểm tra đã làm việc trực tiếp với các khoa, phòng đồng thời xem xét hồ sơ sổ sách và các tài liệu liên quan.

hai.jpg

BS. Nguyễn Thanh Hải – trưởng đoàn kiểm tra đã đánh giá kết luận buổi kiểm tra

Đoàn cũng đã tiến hành chấm điểm theo các nội dung trong bảng điểm, số điểm của đơn vị đạt được là 86 điểm, đạt 88% tổng điểm.

Kết luận buổi làm việc Bác Sỹ Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc, trưởng đoàn kiểm tra đánh giá cao về những kết quả đạt được trong công tác phòng, chống HIV/AIDS của Hà Tĩnh, đồng thời mong muốn trong thời gian tới 2 đơn vị sẽ tiếp tục kết nối và chia sẽ kinh nghiệm trong công tác phòng, chống HIV/AIDS để công tác phòng, chống HIV/AIDS ngày càng đạt hiệu quả cao hơn./.

Hồ Nam

Bình luận
Tìm kiếm văn bản