Logo
Logo

BỘ Y TẾ

cục phòng, chống HIV/AIDS

TP.HCM tích cực hướng tới mục tiêu chấm dứt đại dịch HIV/AIDS

Ngày xuất bản : 28/11/2017 - Lượt Xem: 1253

Công tác phòng chống HIV/AIDS của TP.HCM đạt được nhiều thành tựu trong phòng chống, phát hiện, can thiệp, giảm tác hại mà đại dịch này gây ra.

binh.png

Ông Nguyễn Tấn Bỉnh – Giám đốc Sở Y tế TP.HCM phát biểu phát động chương trình Lễ Mittinh hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS. Ảnh - Hồng Phương.

Tối 27-11, TP.HCM đã tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS (10-11-2017 – 10-12-2017) và ngày Thế giới phòng chống AIDS (1-12).

Ông Nguyễn Tấn Bỉnh – Giám đốc Sở Y tế TP.HCM, cho biết, trước khó khăn, thách thức về phòng chống HIV/AIDS, các cấp, các ngành đã cùng cam kết quyết tâm thực hiện tập trung cho công tác phòng, chống HIV/AIDS.

vnghe.png

Tiết mục văn nghệ hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS 2017. Ảnh - Hồng Phương.

TS Hoàng Đình Cảnh, Phó Cục trưởng Cục phòng chống HIV/AIDS (Bộ Y tế), cho biết TP.HCM là một trong những địa phương có số người nhiễm HIV cao nhất cả nước. Công tác phòng chống HIV/AIDS của TP đạt được nhiều thành tựu trong phòng chống, phát hiện can thiệp, giảm tác hại mà đại dịch này gây ra. Ông mong muốn các cấp, các ngành của TP quan tâm, đầu tư trong phòng chống HIV/AIDS về điều trị và hỗ trợ điều trị cho người nhiễm.

Theo báo Tuổi trẻ Online

Bình luận
Tìm kiếm văn bản