Logo
Logo

BỘ Y TẾ

cục phòng, chống HIV/AIDS

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long thăm và chúc Tết nguyên Lãnh đạo Bộ Y tế

Ngày xuất bản : 13/02/2018 - Lượt Xem: 2785

Sáng ngày 12/02/2018 nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, GS.TS. Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế đã đến thăm và chúc tết các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Bộ Y tế qua các thời kỳ hiện đang nghỉ hưu tại Hà Nội. Cùng đi có đại diện Lãnh đạo Cục Phòng chống HIV/AIDS, Cục Y tế dự phòng và Cục Quản lý môi trường y tế.

12-02-2018-Ch-c-t-t-l-nh-o-B-ti-n-nhi-m-0.jpg

12-02-2018-Ch-c-t-t-l-nh-o-B-ti-n-nhi-m.jpg

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long thăm và chúc tết nguyên Thứ trưởng Nguyễn Văn Thưởng

Đến thăm và chúc tết các đồng chí Nguyễn Văn Thưởng, đồng chí Trịnh Quân Huấn nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế; và gia đình cố GS. Hoàng Thủy Long, nguyên Viện trưởng Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương.  Đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long đã chuyển lời thăm hỏi và chúc Tết của Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến. Đồng thời, thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long đã báo cáo sơ lược về những kết quả đạt được trong công tác y tế năm 2017 trong đó điểm nổi bật trong năm là Bộ Y tế được thông qua 02 Nghị quyết 20/NQ-TW về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tình hình mới và Nghị quyết 21/NQ-TW về công tác dân số trong tình hình mới. Đồng thời Thứ trưởng cũng báo cáo sơ lược những nhiệm vụ trọng tâm phấn đấu của tập thể cán bộ, công chức và người lao động ngành Y tế trong năm 2018.

12-02-2018-Ch-c-t-t-l-nh-o-B-ti-n-nhi-m-1.jpg

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long thăm và chúc tết nguyên Thứ trưởng Trịnh Quân Huấn

Đánh giá cao những kết quả đạt được của ngành Y tế trong năm 2017 các đồng chí nguyên Lãnh đạo Bộ mong muốn Bộ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong năm qua và bày tỏ sự tin tưởng dưới sự lãnh đạo, điều hành quyết liệt, trách nhiệm của Ban Lãnh đạo Bộ, ngành Y tế sẽ đạt được nhiều thành tích ấn tượng hơn góp phần vào công cuộc chăm sóc sức khỏe người dân.

12-02-2018-Ch-c-t-t-l-nh-o-B-ti-n-nhi-m-2.jpg

GS.TS. Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế chúc tết gia đình cố GS. Hoàng Thủy Long, nguyên Viện trưởng Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương

Cảm ơn và ghi nhận những ý kiến góp ý của các đồng chí nguyên Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, tiếp tục có những ý kiến đóng góp cho Lãnh đạo Bộ trong việc tham mưu xây dựng chính sách cũng như triển khai mọi mặt công tác để hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người dân.

Bình luận
Tìm kiếm văn bản