Logo
Logo

BỘ Y TẾ

cục phòng, chống HIV/AIDS

Vụ Pháp chế, Bộ Y tế khai trương Website chính thức

Ngày xuất bản : 23/07/2019 - Lượt Xem: 1160

Ngày 22/7/2019, Cục trưởng Nguyễn Huy Quang đã nhấn nút khai trương website chính thức của Vụ Pháp chế, Bộ Y tế với địa chỉ https://vuphapche.moh.gov.vn/

Tham dự buổi Lễ có TS. Nguyễn Huy Quang, Vụ trưởng Vụ Pháp chế; đồng chí Nguyễn Minh Lợi, Phó Bí thư chuyên trách Đảng ủy Bộ Y tế; đồng chí Uông Ngọc Thuẩn, Phó Vụ trưởng Vụ Phổ biến pháp luật Bộ Tư pháp; đồng chí Ngô Ngọc Anh, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Văn hóa thể thao và Du lịch và đại diện Lãnh đạo, chuyên viên các Vụ, Cục, đơn vị thuộc Bộ Y tế.

ts-quang.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, TS.Nguyễn Huy Quang, Vụ trưởng Vụ Pháp Chế, Bộ Y tế cho biết: Trang thông tin của Vụ Pháp chế là kênh chính thức cung cấp thông tin pháp luật về y tế cho người dân, doanh nghiệp và các đối tượng trên toàn quốc. Việc phát hành trang thông tin điện tử về pháp luật y tế tạo điều kiện thuận lợi để người dân tiếp cận kiến thức về pháp luật y tế nhanh chóng, kết nối những người làm công tác phổ biến, giáo dục pháp luật để tuyên truyền đến nhiều đối tượng khác nhau. Người truy cập, tìm hiểu tại Trang thông tin này cũng có thể tương tác trực tiếp như bình luận, đăng ý kiến, chia sẻ, lấy tài liệu trên trang. Vụ trưởng cũng khẳng định, trang tin điện tử của Vụ Pháp chế sẽ tích cực cập nhật, biên tập thông tin, xây dựng và hoàn thiện hệ thống để trang thông tin ngày càng chất lượng hơn.

22-7-2019-VU-PC-anh3.jpg

Tại buổi lễ, Ths. Đỗ Trung Hưng trình bày tính năng cách truy cập, sử dụng website

22-7-2019-VU-PC-anh4.jpg
Ths. Trần Thị Trang, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế giới thiệu Bản tin pháp luật điện tử.

Tại buổi Lễ các đại biểu đã được nghe trình bày tính năng cách truy cập, sử dụng Trang thông tin và giới thiệu Bản tin thông tin, phổ biến giáo dục điện tử Vụ Pháp chế.

vu-phap-che-toan-canh.jpg
Toàn cảnh buổi Lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Uông Ngọc Thuẩn, Phó Vụ trưởng Vụ Phổ biến pháp luật, Bộ Tư pháp chúc mừng Vụ pháp chế, mong muốn đây không chỉ là trang tin của Vụ Pháp chế mà còn là trang tin về pháp luật của toàn ngành y tế. Chúc cho trang tin điện tử duy trì, cập nhật thông tin tức thì, xây dựng nội dung sát thực và ngày càng phát triển.

TN

Bình luận
Tìm kiếm văn bản