Logo
Logo

BỘ Y TẾ

cục phòng, chống HIV/AIDS

Kỷ niệm 15 năm ngày Tạp chí AIDS và Cộng đồng ra số đầu tiên

Ngày xuất bản : 25/03/2014 - Lượt Xem: 1510

Ngày 25 tháng 3 năm 2014 tại Hà Nội, Tạp chí AIDS và Cộng đồng đã tổ chức kỷ niệm 15 năm nhân ngày ra số Tạp chí đầu tiên.
Đến dự Lễ kỷ niệm có TS. Phạm Đức Mạnh, Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS – Tổng Biên tập Tạp chí, Thạc sĩ Hoàng Đình Cảnh Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS, Giáo sư Tiến Sĩ Chung Á – Nguyên Tổng Biên tập Tạp chí, Bs. Nguyễn Văn Thắng – Nguyên Phó Tổng biên tập Tạp chí cùng đông đủ các cán bộ của Tạp chí AIDS và Cộng đồng, đại diện các Phòng thuộc Cục Phòng, chống HIV/AIDS.
Thay mặt Tạp chí AIDS và Cộng đồng, TS. Phạm Đức Mạnh - Tổng Biên tập tập đã báo cáo tóm tắt sự ra đời và hoạt động của Tạp chí AIDS và Cộng đồng. Từ một Bản tin về HIV/AIDS xuất bản định kỳ hàng quý, Tạp chí AIDS và cộng đồng đã ra đời, trải qua 15 năm gắn bó với bạn đọc đã không ngừng phát triển. Với mỗi tháng có hàng chục ngàn cuốn Tạp chí được xuất bản và phổ biến tới bạn đọc cùng với những tin, bài phong phú Tạp chí đã luôn là tiếng nói tin cậy của Ủy ban phòng, chống HIV/AIDS quốc gia trước đây và Cục Phòng, chống HIV/AIDS hiện nay.
Tại Lễ kỷ niệm, các đồng chí Lãnh đạo, Phóng viên, Biên tập viên và cán bộ của Tạp chí cũng đã tâm sự, chia sẻ những kỷ niệm khó quên, những niềm vui và khó khăn vất vả trong quá trình tác nghiệp để đem đến cho bạn đọc những thông tin chân thực và hấp dẫn nhất.
Thay mặt Lãnh đạo Cục Phòng, chống HIV/AIDS, Thạc sĩ Hoàng Đình Cảnh – Phó Cục trưởng đã phát biểu ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đội ngũ Lãnh đạo và cán bộ, phóng viên của Tạp chí trong suốt 15 năm qua. Những đóng góp của Tạp chí đã góp phần vào thành tựu chung trong công cuộc phòng, chống HIV/AIDS của Việt Nam. Đồng chí cũng mong muốn các cán bộ, phóng viên của Tạp chí cần nỗ lực nhiều hơn nữa, sáng tạo hơn nữa trong công việc để Tạp chí AIDS và Cộng đồng tiếp tục là cuốn cẩm nang chuyển tải các chủ trương chính sách và thông tin, kiến thức phòng, chống HIV/AIDS tin cậy tới bạn đọc.
tapchi2-1.jpg
TS. Phạm Đức Mạnh - Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS – Tổng Biên tập Tạp chí báo cáo tóm tắt quá trình ra đời và phát triển của Tạp chí.
tapchi2-2.jpg
GS.TS Chung Á – Nguyên Tổng Biên tập Tạp chí AIDS và Cộng đồng phát biểu chia sẻ kinh nghiệm với các cạn bộ tham dự.

Bình luận
Tìm kiếm văn bản