Logo
Logo

BỘ Y TẾ

cục phòng, chống HIV/AIDS

Bổ nhiệm Giám đốc Quỹ hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS

Ngày xuất bản : 12/08/2019 - Lượt Xem: 1667

Ngày 12/8, tại Cục Phòng, chống HIV/AIDS đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Quỹ hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS cho PGS.TS. Phan Thị Thu Hương, Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS. Tham dự buổi lễ có toàn thể cán bộ công chức, viên chức Cục Phòng, chống HIV/AIDS.

Quỹ hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS là một trong hai đơn vị sự nghiệp trực thuôc Cục Phòng, chống HIV/AIDS, được thành lập nhằm mục đích huy động sự đóng góp, tài trợ của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài để hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS. Quỹ hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS có tư cách pháp nhân; có con dấu riêng; được mở tài khoản tại ngân hàng để tiếp nhận các khoản đóng góp, tài trợ của tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài và mở tài khoản tại Kho bạc nhà nước để tiếp nhận kinh phí hỗ trợ từ ngân sách nhà nước và các khoản hỗ trợ từ Dự án phòng, chống HIV/AIDS thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phòng, chống một số bệnh xã hội, bệnh dịch nguy hiểm và HIV/AIDS. 

qd-huong-cuc-truong.jpg

Tân Giám đốc Quỹ hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS chụp ảnh cùng Đảng ủy Cục phòng, chống HIV/AIDS

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế, bà Lê Thị Hường, Chánh Văn phòng Cục Phòng, chống HIV/AIDS công bố Quyết định số 3287/QĐ-BYT ngày 29/7/2019 về việc bổ nhiệm chức vụ kiêm nhiệm Giám đốc Quỹ hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS trực thuộc Cục Phòng, chống HIV/AIDS cho PGS.TS. Phan Thị Thu Hương, Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS, thời hạn giữ chức vụ kiêm nhiệm theo nhiệm kỳ giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục phòng, chống HIV/AIDS.

qd-cuc-truong.jpg

Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS trao Quyết định cho tân Giám đốc Quỹ hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS

Phát biểu tại buổi lễ, Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS Nguyễn Hoàng Long chúc mừng tân Giám đốc Quỹ và mong muốn với vai trò và nhiệm vụ mới, tân Giám đốc Quỹ, Phó Cục trưởng Phan Thị Thu Hương sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết, sáng tạo, kiện toàn bộ máy tổ chức của Quỹ, huy động được nhiều hỗ trợ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

qd-c-huong.jpg
Tân Giám đốc Quỹ hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS, Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS Phan Thị Thu Hương phát biểu

Nhận thức đây là niềm vinh dự và trách nhiệm lớn lao, tân Giám đốc Quỹ hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS Phan Thị Thu Hương gửi lời cảm ơn Đảng ủy, lãnh đạo và cán bộ, công chức thuộc Cục Phòng, chống HIV/AIDS. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, khả năng quản lý, đạo đức tư tưởng và mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo của Lãnh đạo Cục Phòng, chống HIV/AIDS để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp sức mình vào sự nghiệp phòng, chống HIV/AIDS.

HH

Bình luận
Tìm kiếm văn bản