Logo
Logo

BỘ Y TẾ

cục phòng, chống HIV/AIDS

CHÚC MỪNG TẠP CHÍ AIDS VÀ CỘNG ĐỒNG NHÂN NGÀY 21/6

Ngày xuất bản : 21/06/2019 - Lượt Xem: 531

Sáng ngày 21/6/2019, Đoàn cán bộ do PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long, Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Tạp chí AIDS và cộng đồng nhân 94 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019).

Tang-hoa.jpg

Tạp chí AIDS và cộng đồng là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Cục Phòng, chống HIV/AIDS. Tạp chí được thành lập ngày 01/12/1998 trên cơ sở nâng cấp Bản tin AIDS và Cộng đồng của Văn phòng Ủy ban Quốc gia phòng, chống AIDS. Năm 2019 là tròn 20 năm tạp chí xuất bản ra số đầu tiên. 

Tạp chí AIDS và cộng đồng được giao nhiệm vụ tổ chức tuyên truyền, khai thác, phổ biến các thông tin trong lĩnh vực phòng, chống HIV/AIDS. Đồng thời, thông tin về các đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước trong lĩnh vực phòng, chống HIV/AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm trên phạm vi toàn quốc; thông tin về chiến lược, chiến dịch, kế hoạch, các mô hình hoạt động y tế, xã hội có hiệu quả của các cấp, ngành trong công tác phòng, chống HIV/AIDS nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của người dân đối với công cuộc phòng, chống HIV/AIDS...

Anh-Canh.jpg
Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống AIDS - Tổng Biên tập Tạp chí AIDS và cộng đồng, TS. Hoàng Đình Cảnh cho biết, trong suốt 20 năm qua, Tạp chí không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng, các cuốn tạp chí được phát đến tay bạn đọc tại các xã, phường, đơn vị cơ sở trong và ngoài hệ thống phòng, chống HIV/AIDS.

Anh-Long.jpg
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Cục trưởng Nguyễn Hoàng Long biểu dương những kết quả mà Tạp chí AIDS và cộng đồng đã đạt được trong thời gian qua và khẳng định Tạp chí AIDS và cộng đồng là một trong những kênh truyền thông chính xác, mang tính chính thống của Cục Phòng, chống HIV/AIDS, Bộ Y tế.. Đặc biệt, Cục trưởng gửi lời chúc mừng đến các phóng viên, biên tập viên nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

GS-.jpg
Thay mặt các cán bộ của Tạp chí AIDS, PGS. Chung Á, Nguyên Tổng Biên tập Tạp chí AIDS và cộng đồng cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Cục Phòng, chống HIV/AIDS và gửi lời nhắn nhủ đến các phóng viên trẻ hãy giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề, không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực, tích cực tìm tòi những cái hay, cái mới để thay đổi diện mạo của tờ tạp chí.

HH

Bình luận
Tìm kiếm văn bản