Logo
Logo

BỘ Y TẾ

cục phòng, chống HIV/AIDS

Thành phố Cần Thơ tổ chức Tết Trung thu cho trẻ nhiễm và trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngày xuất bản : 22/09/2018 - Lượt Xem: 187

Sáng ngày 21/9/2018, Ngành Y tế thành phố Cần Thơ tổ chức chương trình Vui tết Trung thu cho hơn 100 trẻ đang điều trị ARV và bị ảnh hưởng bởi HIV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đến từ 9 quận, huyện trên địa bàn thành phố.

Đến dự Vui tết Trung thu có Ông Huỳnh Văn Nhanh, Phó Giám đốc Sở Y tế thành phố Cần Thơ, Lãnh đạo ban ngành, đoàn thể cấp thành phố và quận, huyện.
Nhân dịp này, ban tổ chức đã trao hơn 100 phần quà cho các cháu gồm bánh Trung thu, sữa tươi, lồng đèn và chi phí đi lại để góp phần cho các cháu có một đêm chơi Tết Trung thu ấm áp cùng gia đình và bè bạn.
Chương trình Vui tết Trung thu năm 2018 là hoạt động rất có ý nghĩa, giàu tính nhân văn nhằm để sẻ chia, động viên, giúp đỡ cho trẻ đang điều trị ARV và trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần động viên các em có thêm niềm tin, nghị lực vượt qua khó khăn để học tập tốt, hòa nhập tích cực vào cộng đồng và trở thành công dân có ích cho xã hội.
Thay mặt các cháu và gia đình các cháu, Ngành Y tế thành phố Cần Thơ chân thành cảm ơn Lãnh đạo Cục Phòng, chống HIV/AIDS, sự phối hợp của Quỹ hỗ trợ người nhiễm, Lãnh đạo UBND thành phố, các Sở ban ngành, đoàn thể và các nhà tài trợ khác đã cùng tổ chức Vui tết Trung thu và gửi đến các cháu những phần quà ý nghĩa.


Một số hình ảnh của chương trình Vui tết trung thu 2018 tại thành phố Cần Thơ

trung-thu.png

TTPC HIV/AIDS Cần Thơ

Bình luận
Tìm kiếm văn bản