CỤC PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS - BỘ Y TẾ CỤC PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS - BỘ Y TẾ
CỤC PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS - BỘ Y TẾ

Trang chủ > Tin tức > Tin tức - sự kiện > Bổ nhiệm Chánh Văn phòng thuộc Cục Phòng, chống HIV/AIDS

Thứ Tư, 29/05/2024 | 12:25:30 GMT+7

Bổ nhiệm Chánh Văn phòng thuộc Cục Phòng, chống HIV/AIDS

16/11/2021 | 1221 lượt xem | HH

Ngày 16/11, tại Cục Phòng, chống HIV/AIDS đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Chánh Văn phòng cho Ths.Bs. Nguyễn Chí Lung. PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long, Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS dự và chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có đại diện lãnh đạo các Phòng và cán bộ công chức, viên chức Cục Phòng, chống HIV/AIDS.

Cục trưởng Nguyễn Hoàng Long trao Quyết định Chánh Văn phòng Cục cho Ths.Bs. Nguyễn Chí Lung
Ths. Bs. Nguyễn Chí Lung được bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng tại Quyết định số 5129/QĐ-BYT ngày 08/11/2021 của Bộ trưởng Bộ Y tế trong thời hạn 5 năm kể từ ngày 08/11/2021.
Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long chúc mừng Ths.Bs. Nguyễn Chí Lung đã được tín nhiệm bổ nhiệm và mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy những kinh nghiệm công tác và kết quả đạt được trong thời gian qua và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong thời gian tới.
Ths.Bs. Nguyễn Chí Lung đã trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục Phòng, chống HIV/AIDS; sự tín nhiệm, cộng tác, ủng hộ của tập thể cán bộ, công chức Cục Phòng, chống HIV/AIDS. Trên cương vị của mình, đồng chí sẽ nỗ lực hết mình thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng sự tin tưởng, giao phó của lãnh đạo Cục Phòng, chống HIV/AIDS.
Một số hình ảnh

Đảng Ủy Cục Phòng, chống HIV/AIDS chúc mừng tân Chánh Văn phòng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lãnh đạo các Phòng chúc mừng