CỤC PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS - BỘ Y TẾ CỤC PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS - BỘ Y TẾ
CỤC PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS - BỘ Y TẾ

Trang chủ > Tin tức > Tin tức - sự kiện > Bổ nhiệm Phó Trưởng Phòng Điều trị và Phó Chánh Văn phòng ...

Thứ Sáu, 12/04/2024 | 21:24:58 GMT+7

Bổ nhiệm Phó Trưởng Phòng Điều trị và Phó Chánh Văn phòng thuộc Cục Phòng, chống HIV/AIDS

19/02/2024 | 309 lượt xem | NV-TT

Ngày 19/2/2024, tại Cục Phòng, chống HIV/AIDS đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng Phòng Điều trị cho Ths.Bs. Nguyễn Thị Mai và Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng cho Ts. Đoàn Thị Thùy Linh, nguyên Phó Trưởng Phòng Điều trị. PGS.TS. Phan Thị Thu Hương, Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS đã chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có đại diện lãnh đạo các Phòng và cán bộ công chức, viên chức Cục Phòng, chống HIV/AIDS.

Cục trưởng Phan Thị Thu Hương trao Quyết định Phó Trưởng phòng Điều trị cho Ths.Bs. Nguyễn Thị Mai

Ths. Bs. Nguyễn Thị Mai được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Điều trị tại Quyết định số 16/QĐ-AIDS ngày 30/01/2024 của Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS trong thời hạn 5 năm kể từ ngày ký ban hành.

 Cục trưởng Phan Thị Thu Hương cũng trao Quyết định số 18/QĐ-AIDS ngày 30/01/2024 về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng Cục Phòng, chống HIV/AIDS cho Ts. Đoàn Thị Thùy Linh, nguyên Phó Trưởng Phòng Điều trị. Thời hạn giữ chức vụ 5 năm kể từ ngày Quyết định được ký ban hành. 
Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phan Thị Thu Hương chúc mừng Ths.Bs. Nguyễn Thị Mai và Ts. Đoàn Thị Thùy Linh đã được tín nhiệm bổ nhiệm và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy những kinh nghiệm công tác và kết quả đạt được trong thời gian qua và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong thời gian tới.

 

Thay mặt 2 đồng chí mới được bổ nhiệm, Ths.Bs. Nguyễn Thị Mai đã trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục Phòng, chống HIV/AIDS; sự tín nhiệm, cộng tác, ủng hộ của tập thể cán bộ, công chức Cục Phòng, chống HIV/AIDS. Trên cương vị của mình, đồng chí sẽ nỗ lực hết mình thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng sự tin tưởng, giao phó của lãnh đạo Cục Phòng, chống HIV/AIDS.


Đảng Ủy Cục Phòng, chống HIV/AIDS và đại diện các Phòng chúc mừng hai đồng chí mới được bổ nhiệm