CỤC PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS - BỘ Y TẾ CỤC PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS - BỘ Y TẾ
CỤC PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS - BỘ Y TẾ

Trang chủ > Tin tức > Tin tức - sự kiện > Bổ nhiệm Phó Trưởng Phòng Dự phòng lây nhiễm HIV thuộc Cục ...

Thứ Tư, 17/07/2024 | 23:02:27 GMT+7

Bổ nhiệm Phó Trưởng Phòng Dự phòng lây nhiễm HIV thuộc Cục Phòng, chống HIV/AIDS

02/07/2024 | 227 lượt xem | Minh Thắm

Ngày 02/7/2024, tại Cục Phòng, chống HIV/AIDS đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng Phòng Dự phòng lây nhiễm HIV cho Ths.Bs. Nguyễn Quỳnh Mai. PGS.TS. Phan Thị Thu Hương, Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS đã chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có đại diện lãnh đạo các Phòng và cán bộ, công chức Cục Phòng, chống HIV/AIDS.
 

Ths. Bs. Nguyễn Quỳnh Mai được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Dự phòng lây nhiễm HIV tại Quyết định số 136/QĐ-AIDS ngày 01/7/2024 của Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS trong thời hạn 5 năm kể từ ngày ký ban hành.

Cục trưởng Phan Thị Thu Hương trao Quyết định Phó Trưởng phòng Dự phòng lây nhiễm HIV cho Ths.Bs. Nguyễn Quỳnh Mai

Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phan Thị Thu Hương chúc mừng Ths.Bs. Nguyễn Quỳnh Mai đã được tín nhiệm bổ nhiệm và mong muốn đồng chí Mai tiếp tục phát huy những kinh nghiệm công tác và kết quả đạt được trong thời gian qua và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong thời gian tới trong công tác phòng, chống HIV/AIDS đặc biệt trong lĩnh vực ma túy.

 

Ths.Bs. Nguyễn Quỳnh Mai đã trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục Phòng, chống HIV/AIDS; sự tín nhiệm, cộng tác, ủng hộ của tập thể cán bộ, công chức Cục Phòng, chống HIV/AIDS. Trên cương vị của mình, đồng chí sẽ nỗ lực hết mình thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng sự tin tưởng, giao phó của lãnh đạo Cục Phòng, chống HIV/AIDS.

Lãnh đạo Cục Phòng, chống HIV/AIDS chúc mừng tân Phó Trưởng phòng


Đảng Ủy Cục Phòng, chống HIV/AIDS và đại diện các Phòng chúc mừng Ths. Bs. Nguyễn Quỳnh Mai

Tập thể Phòng Dự phòng lây nhiễm HIV/AIDS chúc mừng