CỤC PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS - BỘ Y TẾ CỤC PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS - BỘ Y TẾ
CỤC PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS - BỘ Y TẾ

Trang chủ > Tin tức > Tin tức - sự kiện > Tin hoạt động của Cục > Lãnh đạo Cục Phòng, chống HIV/AIDS thăm và chúc mừng các ...

Thứ Năm, 18/07/2024 | 20:15:10 GMT+7

Lãnh đạo Cục Phòng, chống HIV/AIDS thăm và chúc mừng các đơn vị báo chí nhân 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

19/06/2020 | 509 lượt xem

Ngày 19.6, Đoàn công tác do TS. Hoàng Đình Cảnh, Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS dẫn đầu đã tới thăm và chúc mừng một số đơn vị báo chí nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6. 1925 - 21.6.2020)

Thay mặt Đoàn công tác, TS. Hoàng Đình Cảnh đã tặng lẵng hoa và gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới các đơn vị báo chí.

Tại buổi gặp mặt, Phó Cục trưởng Hoàng Đình Cảnh đã ghi nhận và đánh giá cao sự hợp tác tích cực của các đơn vị báo chí trong công tác truyền thông bảo vệ sức khỏe nhân dân nói chung và HIV/AIDS nói riêng. Trong thời gian qua, các đơn vị báo chí đã luôn kề vai sát cánh cùng ngành y tế trong việc truyền thông nâng cao nhận thức của cộng đồng. Đồng chí Lãnh đạo Cục Phòng, chống HIV/AIDS cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của các cơ quan báo chí để kịp thời đưa các thông tin y tế cũng như HIV/AIDS tới người dân.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí đã cám ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Cục Phòng, chống HIV/AIDs và hứa sẽ tiếp tục luôn đồng hành cùng chương trình phòng, chống HIV/AIDS trong năm nay và các năm tiếp theo.

 19-6-bao-chi-1-.jpg
Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS Hoàng Đình Cảnh thăm và chúc mừng Báo điện tử Chính phủ

 19-6-bao-chi-2-.jpg
Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS Hoàng Đình Cảnh thăm và chúc mừng Đài Tiếng nói Việt Nam
 19-6-bao-chi-3-.jpg

Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS Hoàng Đình Cảnh thăm và chúc mừng Nhà văn hóa Hội nhà báo Việt Nam

HH