CỤC PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS - BỘ Y TẾ CỤC PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS - BỘ Y TẾ
CỤC PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS - BỘ Y TẾ

Trang chủ > Tin tức > Tin tức - sự kiện > SAFE Uni – “Yêu An Toàn”: The Times ‘quẩy’ tưng bừng cùng ...

Thứ Tư, 19/06/2024 | 08:20:22 GMT+7

SAFE Uni – “Yêu An Toàn”: The Times ‘quẩy’ tưng bừng cùng sinh viên Đại học Y tế công cộng

20/11/2022 | 649 lượt xem | Hữu Tùng

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng hành động quốc gia về phòng, chống HIV/AIDS và ngày thế giới phòng chống AIDS 1/12, được sự tài trợ Trung tâm nâng cao chất lượng cuộc sống (LIFE), Doanh nghiệp xã hội The Times phối hợp với trường Đại học Y tế công cộng để tổ chức hoạt động Safe Uni với chủ đề “YÊU- AN TOÀN” cho các bạn sinh viên tại trường.

Ths. Đỗ Việt Dũng Trường Đại học Y tế Công cộng giao lưu cùng các bạn sinh viên về HIV/AIDS

Đồng hành, chia sẻ kiến thức với các sinh viên đó là Bác sĩ, Ths A. Đỗ Việt Dũng và Cán bộ truyền thông trung tâm Life - A. Tùng Bùi. Bằng sự dí dỏm, gần gũi và những câu chuyện rất thực tế, các khách mời đã truyền tải nội dung về Tình Dục An Toàn - Dự phòng PrEP trong sự hào hứng đón nhận của gần 200 bạn trẻ có mặt tại sự kiện. Các bạn sinh viên không phân biệt độ tuổi, không chỉ học hỏi được rất nhiều thông tin mới, được giải đáp thắc mắc mà còn “cháy hết mình” các trò chơi tương tác hấp dẫn và các tiết mục văn nghệ ‘cây nhà lá vườn’ thú vị.
 


Anh Bùi Tùng - Cán bộ truyền thông trung tâm Life chia sẻ cùng các bạn sinh viên về anh toàn tình dục và HIV/AIDS

Chương trình Safe – Uni ‘Yêu An Toàn’ lần này có được sự ủng hộ từ phía nhà trường, sự hợp tác từ Đoàn sinh viên và sự tham gia điều phối từ các câu lạc bộ cùng sự chỉ đạo hỗ trợ kỹ thuật từ dự án Trung tâm LIFE. Tất cả tạo nên sự thành công của sự kiện, lan tỏa thông điệp về tình dục an toàn, chủ động bảo về sức khỏe bản thân, HIV và PrEP/PEP cũng như quảng bá DNXH The Times như một ‘địa chỉ tin cậy’ dành cho các bạn tiếp cận thông tin HIV và các dịch vụ sức khỏe liên quan. 
 


Đại diện Trường Đại học Y tế Công cộng, nhà tài trợ Trung tâm Life và  DNXH The Times trong sự kiện truyền thông

Đồng thời, sự hợp lý trong thiết kế nội dung  và tính sáng tạo trong phương thức truyền thông của hoạt động Safe Uni của The Times lần thực sự đã mang lại những kiến thức bổ ích cho các bạn sinh viên, tạo tiền đề và cảm hứng cho nhiều hoạt động tiếp cận can thiệp tiếp nối cho các bạn trẻ trong trường Y Tế Công Cộng. Điều này khẳng định thêm sự nhiệt huyết, mong muốn đem lại những giá trị kiến thức cho học sinh sinh viên tại trường của các thầy cô Ban giám hiệu nhà trường cùng với sự mong mỏi, ham học hỏi, sẵn sàng và đón nhận và tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên.

Thực vậy, càng tổ chức nhiều sự kiện tại các trường đại học, mong mỏi cống hiến, trao đi các giá trị của DNXH The Times lại càng trở nên lớn hơn bao giờ hết. Và sự thành công của “Yêu An Toàn” của DNXH The Times tại trường Đại học Y Tế Công cộng vừa qua giúp The Times thêm tự tin và sáng tạo hơn, hứa hẹn nhiều đột phá trong việc mang Safe Uni đến nhiều hơn nữa tại các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.