CỤC PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS - BỘ Y TẾ CỤC PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS - BỘ Y TẾ
CỤC PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS - BỘ Y TẾ

Trang chủ > Tin tức > Tin tức - sự kiện > Triển lãm trực tuyến Xét nghiệm tại nhà - Chẳng ngại đi xa

Thứ Tư, 29/05/2024 | 13:26:46 GMT+7

Triển lãm trực tuyến Xét nghiệm tại nhà - Chẳng ngại đi xa

14/09/2021 | 1487 lượt xem

Website Cục Phòng, chống HIV/AIDS trân trọng giới thiệu Triển lãm trực tuyến Xét nghiệm tại nhà - Chẳng ngại đi xa

Tự xét nghiêm HIV một trong những dịch vụ HIV rất quan trọng, và nó càng trở nên quan trọng hơn trong đại dịch COVID-19. Do sự khác biệt về mặt xã hội, phần lớn các hoạt động về HIV được thực hiện trực tuyến, do đó chúng tôi đã xây dựng Triển lãm trực tuyến về HIVST dựa trên nhu cầu của cộng đồng, bao gồm các công cụ khác nhau. 

Các chiến dịch của tự xét nghiệm bao gồm:

1) Tôi xét nghiệm, còn bạn?

2) “Ở nhà. Tự xét nghiệm HIV ”bao gồm các thông điệp, áp phích của những người có ảnh hưởng đến cộng đồng, của những nhân vật nổi tiếng của công chúng (như Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Nie hay Hoa hậu Hương Giang… vv những người ủng hộ và quảng bá chương trình HIVST Video, hướng dẫn cách sử dụng từng loại bộ dụng cụ HIVST (như Oraquick, Mylan, INSTI).

Các công cụ này được biên soạn, làm mới và sắp xếp trong Thư viện trực tuyến này để các đối tác có thể dễ dàng sử dụng cho các hội thảo, đào tạo và các hoạt động tạo nhu cầu (phát trực tiếp). Ví dụ: trong buổi đào tạo hoặc phát trực tiếp về HIVST, nếu chúng tôi cần một video, chúng tôi có thể chọn và nhấp vào video đã chọn từ Thư viện Trực tuyến này để hiển thị cho những người tham gia.

Vui lòng nhấp vào liên kết của Phòng trưng bày trực tuyến HIVST bên dưới và nhấp / nhấp vào biểu tượng bàn chân (chọn / nhấn vào hình đôi chân) để truy cập Phòng trưng bày, vui lòng bật âm thanh (nhấp vào nút màu xanh lá cây) để nghe bài hát HIVST như nhạc nền của Thư viện: https://www.artsteps.com/view/611cd85973f6aa65d4149504