CỤC PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS - BỘ Y TẾ CỤC PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS - BỘ Y TẾ
CỤC PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS - BỘ Y TẾ

Trang chủ > Chuyên trang > Điều trị HIV trong tình hình COVID-19

Thứ Tư, 29/05/2024 | 12:33:11 GMT+7

Bài 5 Thông tin chemsex cho cộng đồng

14/08/2022 | 10632 lượt xem

Nếu bạn chưa bao giờ highfun, bạn thắc mắc nó như thế nào, hãy thử đặt mình vào kịch bản sau đây.

Phút giây đầu tiên

Hẳn là bạn sẽ tìm cho mình một người hướng dẫn (mentor) để chơi cái trò này. Người đó hẳn phải là một người sành sỏi, từng chơi nhiều lần, biết chỗ lấy đồ, biết làm dụng cụ. Người đó có thể là bot hay top tuỳ theo bạn là bot hay top, nhưng chuyện này thì cũng hên xui, sẽ mạn bàn ở dưới (mục 8.3 Bất lực). Nếu may mắn, bạn có thể tìm một người mời bạn chơi, bạn chẳng tốn gì cả. Thông thường thì bạn sẽ phải share đồ với người đó, 50-50. Tệ hơn thì bạn gặp phải người làm nghề share đồ. Mấy người này thường rủ những người mới chơi đến chơi để share tiền nhưng với một cái giá cao ngất ngưởng, chơi một xíu sẽ lại đòi thêm tiền này tiền nọ. Là người chân ướt chân ráo mới vào “nghành”, bạn chẳng biết gì cả, chỉ biết móc ra và móc ra nhất là khi đã bê bê. Rốt cuộc khi về nhà, bạn nhẩm tính có khi đã bay mất cả triệu cho vài giờ đồng hồ. Thường thì chơi share, nếu chơi tầm 3 số, bạn sẽ góp từ 150k-200k, thêm tiền khách sạn nếu là chơi ở khách sạn và tiền nước uống đồ ăn nếu có thì bạn sẽ tốn thêm khoảng 200k-300k chừng đó. Tóm lại, bạn tốn khoảng 150k-500k là vừa đủ. Nếu ai đó nói bạn góp 300k hay 500k tiền đồ thì bạn nên cẩn thận vì hoặc là bạn sẽ phải trả luôn phần của người ta, hoặc là nếu họ cho bạn chơi chừng đó trong lần chơi đầu tiên, chắc là muốn làm bạn ngáo không biết đường về luôn.

Nhập cuộc
Mọi thứ đã deal xong. Hai người (hoặc có khi là ba, nhưng lần đầu thì nên maximum là ba thôi) trong phòng nói chuyện một chút, làm quen các kiểu. Rồi người kia bắt đầu lôi đồ ra đốt cho bạn hút. Sau một vài hơi, bạn cảm thấy đầu óc bừng tỉnh, mọi giác quan như được đánh thức, bạn muốn mân mê người bạn của mình. Những hơi khói tiếp theo sẽ khiến bạn cảm thấy thực sự khoái cảm. Dường như chưa bao giờ, bạn thấy trong mình lại có nhiều khoái cảm (hứng hay n*ng) như thế. Hai người có thể lao vào nhau, từng cái đụng chạm dù nhẹ nhất cũng có thể khiến bạn cảm thấy sướng tột độ.

Cao trào
Đến lúc này, chắc bạn cũng đã hút đủ để thấy bê thực sự. Bạn tập trung tuyệt đối vào việc chịch. Dường như không có centimet nào trên cơ thể bạn lại không được kích thích. Tác dụng của đá là tăng cường cảm giác đến cao độ. Bạn và đối tác có thể chịch không ngừng nghỉ trong vòng nhiều giờ liền mà không hề thấy mệt mỏi. Nếu là bot, bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu tại ass. Ngược lại, nó đòi hỏi đến nỗi bạn cảm tưởng như nếu bây giờ có 10 tops hay 100 tops liên tục thay nhau chịch bạn đi chẳng nữa thì bạn vẫn có thể chịu đựng được.
Cuộc chơi dường như không bao giờ kết thúc. Bạn không bao giờ hết hứng, không thấy mệt mỏi hay đau đớn, không cảm thấy đói khát. Điều duy nhất bạn cảm thấy là nguồn khoái cảm và sự sung sướng không thể nào dừng lại, không thể nào khước từ. Bạn sẽ đê mê vô tận và nhận ra rằng chưa bao giờ trong cuộc đời bạn có cảm giác sướng và kích thích như vậy khi chịch.
Kết hợp với popper sẽ khiến bạn thực sự bùng nổ. Lúc này bạn sẽ thấy popper có uy lực hơn gấp nhiều lần so với thông thường và tác dụng kéo dài hơn bình thường. Nhìn chung trong giai đoạn cao trào, bạn chỉ chìm ngập trong đỉnh cao của dục vọng, thoả mãn, của khoái lạc và ham muốn kéo dài tưởng như không có điểm dừng.
Vậy giai đoạn này thường kéo dài bao lâu? Tuỳ thuộc vào khoảng thời gian và khả năng mà bạn có. Thông thường cuộc chơi kết thúc khi cả hai hoặc một trong hai có việc phải làm, hoặc đã hết đồ không thể thêm được nữa, hoặc có thể cuộc chơi kéo dài nhiều ngày cho đến khi cơ thể thực sự mệt nhoài và kiệt sức sau khoảng thời gian dài quần nhau không ăn không ngủ.

Thoái trào và những hệ luỵ
Chơi highfun thường kết thúc với việc xả đồ. Thực vậy, tuy chơi trong thời gian dài rất mạnh mẽ nhưng thường thì rất khó ra (xuất tinh). Do vậy, ở một số người, sau khi cho ra được thì cuộc chơi cũng kết thúc, hoặc sau khi cho ra một vài lần thì cuộc chơi kết thúc.
Sau nhiều tiếng, thậm chí là nhiều ngày chịch liên tục, bạn dừng cuộc chơi. Khoảng thời gian ban đầu, mọi thứ tạm ổn do lượng đồ vẫn còn lại trong bạn. Tuy nhiên, khi lượng đồ ấy được đào thải khỏi cơ thể, bạn bắt đầu cảm thấy toàn thân mệt mỏi rã rời đến nỗi dường như không còn muốn nhấc mình lên nữa. Do không ăn uống và mất ngủ, bạn sẽ thấy tình trạng sụt cân rõ rệt sau vài đợt chơi highfun gần nhau. Nếu nhìn vào gương, bạn sẽ thấy xác xơ bơ phờ. Các bộ phận sinh dục của bạn cũng có thể bắt đầu cảm thấy đau rát do bị hoạt động quá nhiều. Không có cuộc chơi nào là không phải đánh đổi và sự đánh đổi có khi là rất lớn.


Thông tin hỗ trợ dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS:
https://www.facebook.com/phongchongAIDSVN

Tuấn Linh Blued